ไตรมาสที่3 นานจัง

ยิ่งใกล้ออก ยิ่งช้า แม่ๆเป็นกันไหมคะ นับวันรอเมื่อไหร่จะคลอด นานมาก 29+5#ท้องแรกคะ

15 ตอบกลับ

29+3 นับวันรอแล้วเหมือนกันค่ะแม่ เริ่มปวดท้องหน่วงๆ ปวดหัวหน่าวแล้วค่ะ😂

เหมือนกันจ้า ยิ่งใกล้ยิ่งช้า อยากเจอแล้ว33+2w แต่ก้อแอบกลัวนิดนึ่งจ้า🥰😁

รู้สึกเหมือนกันเลยคะ ยิ่งใกล้ ยิ่งช้า อยากเจอเเล้ว 33 วีค ท้องเเรกคะ

38 วีค 1 วัน เงียบมากค่ะ😁 รอๆนึกว่าลูกจะสร้างบ้านในท้องแม่🤣

29+5นับวันรอเหมือนกันค่ะ ลุกนั่งจะทำอะไรก็ลำบากไปหมด😁

นับวันรอยิ่งนานค่ะแม่😂อยากให้ออกมาเร็วๆ

เหมือนกันเลยค่ะ 29+1นับทุกวัน ช้ามากเลย

เหมือนกันเลยคะ นี้37+4 รอเเล้วรออีก

29+4 นับวันรอเหมือนกันเลยจ้า

31 วีค นับวันรอเหมือนกันค่ะ