ลูกไม่ดูดเต้า

ลูกใครไม่ดูดนมจากเต้าเหมือนกับเราบ้างลูกเราได้15วันแล้วก็ยังไม่ดูดเต้าพยายามให้ดูดก็เหมือนจะดูดไม่เป็นเหมือนไม่รู้ว่าเป็นนมแม่แต่ลูกดูดขวดใครมีวิธีให้ลูกดูดเต้ามั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.ดูนะคะ