ลูกไม่ดูดเต้า

อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะลูกไม่ยอมดูดเต้าเวลาเดินทางไกลเราต้องทำยังไงบ้างค่ะแม่จะปั้มนมใส่ขวดก็ไม่รู้จะเก็บได้กี่ชั่วโมงน้องพึ่งจะได้1เดือนพอดีเดือนหน้าต้องเดินทางไกลแม่ๆมีวิทียังไงแนะนำได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกก

2 ตอบกลับ

เราใช้กระเป๋า v-cool + ไอซ์แพค เก็บได้นาน 12 ชม. ค่ะ

1y ago

ปั้มนมใส่กระติกน้ำแข็งเก็บไว้ได้นะคะแม่

1y ago

24ชม.ค่ะ