ลูกไม่ดูดเต้า

ลูกชายไม่ดูดเต้าเลยหลังจาก3เดือนเพราะแม่ต้องมาทำงาน ลองฟื้นแล้วลุกหันหน้าหนีร้องไห้ไม่ยอมดูด มีวิธียังไงบ้างคะไห่ลุกดุดเต้า ตอนนี้น้อง4เดือน24วัน

ลูกไม่ดูดเต้า
3 ตอบกลับ

ส่วนใหย่พอเด็กติดขวดแล้วจะไม่ค่อยกลับมากินเต้าเท่าไหร่ค่ะเพราะขวดดูดง่ายกว่า ถ้าอยากให้กลับมาดูดเต้าอาจจะต้องรอให้หิว ๆ หน่อยแล้วบังคับเข้าเต้าค่ะ

ของเราก็ไม่เอาเต้าเหมือนกันค่ะ ขวดล้วน พอจับเข้าเต้า หันหน้าหนี ร้องไห้เหมือนกลัวอะไรซักอย่าง 5555 แต่เมื่อวานอยู่ดีๆก็ยอม พอมาวันนี้ไม่ยอมอีกแล้ว 🤣

บ้านนี้คิดว่าตอนนี้น้องกำลังติดขวดเหมือนกันกำลังบังคับรอให้หิวค่อยให้เข้าเต้า น้อง3เดือน23วันค่ะ