ลูกไม่ดูดเต้า น้ำนมไม่ไหลทำยังไง

น้องไม่ดูดเต้าเลยค่ะเพราะหัวนมสั้น แถมน้ำนมก็ยังไม่ไหลทำยังไงดีค่ะ อยากให้น้องเข้าเต้าบ้าง แม่บีบเค้นหัวนมจนเจ็บหมดแล้ว

2 ตอบกลับ

เจอปัญหานี้เหมือกันคะ น้องเกิดได้4วันแล้ว น้ำนมแม่ก็มาน้อย สามีเลยไปซื้อนมผงมาให้กินไปพลางๆ สรุปน้องดูดขวด ไม่ดูดเต้าเลยทีนี้ แล้วแม่ก็หัวนมสั้นอีก เครียดมากคะตอนนี้

แผ่นซิลิโคนครอบหัวนมค่ะ