อ้วกพุ่ง

ลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะกินนมเยอะแล้วอ้วกพุ่งทุกครั้งที่ให้กินเยอะ. ให้นมแม่ผสมนมผง แต่พอไปหาหมอเค้าให้ดูดจากเต้าห้ามกินขวดแล้วห้ามกินนมผงโดยเด็ดขาดแล้วน้ำนมหนูมาน้อยหนูปั้มเสร็จก็ให้ลูกกินเลยไม่ได้แช่ใช้ขวดพอไปหาหมออีกทีหมอบอกยังไงก็ให้ดูดจากเต้าระบบย่อยไม่ดีหนูก็เข้าใจ ด้านซ้ายหัวนมสั้นลูกเลยไม่ยอมดูดน้ำนมเยอะ ส่วนด้านขวาหัวนมปกติแต่นมมาน้อย แล้วแกก็ได้นมไม่พอหรือเปล่าจนฉี่มีเลือดปนออกมา

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่มีเลือดปนรีบหาหมอค่ะ