ลูกน้อย 2เดือน18วัน อ้วกพุ่ง ทำยังไงดีคะ

น้องทานนมแม่ล้วน อ้วกพุ่ง จับเร่อก็เร่อยากมากค่ะ ส่วนมากพออุ้มพาดบ่าจะพะอืดพะอมและพุ่งออกมา

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปค่ะ บ้านนี้เคยเป็น พาไปหาหมอ ให้ลดนมต่อมื้อลง จะดีขึ้นค่ะ

Over feeding หรือเปล่าแม่ นมมันล้นกระเพาะน้อง