สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกใครเกิดวันจันทร์ แล้วผู้ใหญ่ไม่ให้ตั้งชื่อจริง มี สระบ้างคะ เราอยากตั้งที่เราอยากตั้งที่เพราะที่สะดวกที่มาจากชื่อเราและแฟน แต่ผู้ใหญ่บอกเกิดวันจันทร์ห้ามมีสระเด็ดขาด ลูกใครเกิดวันจันทร์มีสระปกติบ้างคะ ถัาไม่มีเลยมันก็ตั้งยากนะคะ

1 ตอบกลับ

ชื่อในกลูเกิ้ลเยอะแยะเลยค่ะ แต่ละชื่อเพราะๆ ความหมายดีทั้งนั้นค่ะ