ปวดซี่โครงฝั่งซ้ายมากค่ะ

ไม่ว่าจะนั้ง นอน ขยับตัว จามก็ปวดซี่โครงมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้มั๊ยคะ 30 W ปวดจี้ดๆข้างซ้ายข้างเดียวเลยค่ะ เวลานอนจะทรมานมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันคะ เคยถามหมอนะคะ หมอบอกว่าเป็นเพราะน้ำหนักตัวเรามาก หมอแนะนำให้เอาหมอนใบเล็กไม่รองคะ แต่แม่บ้านนี้เอาหมอนมารองแล้วก็ปวดเหมือนเดิมคะ ท้อง28W

เปลี่ยนข้างนอนค่ะ หาหมอนรึผ้ามารองท้องไว้