6 เดือน 6 กิโล

ลูกใครตัวน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ??

6 เดือน 6 กิโล
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6โล7 นมแม่ล้วน 5เดือน6วันจ้า

5y ago

จ้าแม่ 😍

บ้านนี้ 7 เดือน หนัก 6.5. แรกคลอด 1830

5y ago

ครบคะแต่ตัวเล็ก 38+5

บ้านนี้ 5 เดือนกับ 19 วัน 9 โลจ้า

ลูก6เดือน​ 5โล4เองคะ​ เล็กมาก55

บ้านนี้2เดือน6.7กิโลค่ะ

5เดือน12วัน เกือบ8โลแล้วค่ะ

น้อง 4 เดือน ครับ 7.8 กก. ครับ

สาวน้อย น่ารักจังเรยค่า

5เดือน7โลกว่าแล้วค่ะ😅

บ้านนี้2เดือน 5กก.กว่าๆๆ