อาหารสำหรับเด็กแพ้นมวัว

ลูกใกล้จะครบ 6 เดือน แต่เค้าแพ้นมวัวพอจะมีอาหารอะไรที่พอจะให้เค้าทานได้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ????

1 ตอบกลับ

ผักส่วนใหญ่ เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อปลาน้ำจืด ค่ะส่วนไข่ไก่อาหารทะเล ผลไม้รสเปรี้ยว ถ้วเมล็ดแข็งไว้รอให้กินตอน 2 ขวบขึ้นไปค่ะ

6y ago

ยินดีค่ะ☺️