น้อง6เดือนกินนมผงยี่ห้ออะไีร

น้องกินนมแม่จนถึง6เดือน พอดีแม่จะทำงานแล้วจะให้ลูกกินนมผม แม่ๆให้ลูกกินนมยี่ห้ออะไรคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกที่หาซื้อง่ายคะ ลองห่อเล็กก่อนว่าลูกกินถูกรึป่าวแล้วค่อยเพิ่มขนาดห่อ ต้องลองไปเรื่อยๆคะ เพราะเด็กแต่ละคนต่างกัน(เลือกราคาที่สบายกระเป๋า)