ทำยังไง

ตอนนี้ลูก6เดือน11วันอยากให้เขาได้รับสารอาหารครบ5หมู่แต่ไม่รู้ว่าทำยังไง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่สารมารถเข้าไปดูเมนูอาหารและวิธีทำในโพสของเราได้นะคะ เราทำให้ลูกทานเองค่ะ

เริ่มจากข้าวบดราดนมแม่ก่อนค่ะ ค่อยๆพัฒนาไปกินอย่างอื่น