ลูกจะ 3 เดือนแล้ว จะ 4-5 วันมานี้ไม่ยอมดูดขวด

ลูกใกล้จะ 3เดือนแล้ว 4-5วันมานี้ลูกไม่ยอมดูดขวด ปกติตั้งแต่แนกเกิดจะกินนมผงสลับกับนมแม่ แต่ตอนนี้ดูดแต่นมแม่ไม่เอาขวดนม พอดีจะกลับไปทำงานแล้ว คุณแม่มีวิธีอะไรบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หัดใหม่คะ