ลูกโดนยุงกัด แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะสอบถามผู้รู้ค่ะ

ลูกโดนยุงกัดมาสี่วันแล้วไม่หายสักทีสอบถามคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

ลูกโดนยุงกัด แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะสอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ใกล้ตามาก ๆ ทายายากแม่ พาไปหาหมอก่อนค่ะเผื่อหมอมียาที่พอทาได้