ถ้าแม่ แม่ทำงานในที่ที่ฝุ่นเยอะมากถ้ารู้ว่าท้องแม่ๆจะลาออกไหมค่ะ เราทำงานกับฝุ่นปูนกลัวเป็นอันตราย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

พอจะย้ายแผนกได้ไหมคะ ไม่ต้องถึงขนาดลาออกก็ได้ค่ะ เศรษฐกิจแบบนี้เงินทองหายาก งานก็เช่นกัน