ยุงกัด

ลูกโดนยุงกัด ใช้อะไรทากันค่ะ

ยุงกัด
13 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ใช้แซมบัคค่ะ เพราะ มีส่วนผสมของขี้ผึ้ง เด็กบางคนอาจแพ้ เกิดรอยดำขึ้น แนะนำให้ใช้เป็นเจลสำหรับเด็กเล็กค่ะ

5y ago

ราคาร้อยนิดๆ ซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ทาตั้งแต่เป็นรอยแดงเลยค่ะ ประมาน 4-5 วันรอยหาย ไม่ทิ้งรอยดำด้วยค่ะ ถ้าเป็นพวกแซมบัค จะทิ้งรอยดำค่ะ

ขมิ้นคะ ไม่ทิ้งรอยดำยุบไวคะ หลังยุงกัดรีบเอาน้ำล้างน้ำลายยุง แล้วทาขมิ้น ยุบเร็วดีคะ

แซมบัคค้ะ เวลาไปซื้อบอกเค้าว่าของเด็กทารกค่ะ

บี้พนเธ้นค่า

แซมบัคค่ะแม่

ทาแซมบัคค่ะ

ืทาแซมบัสคะ

แซมบัคค่ะ