โก่งตัว

ลูกโก่งตัวบ่อยผิดปกติมั้ยค่ะ เป็นทุก2-3นาที น้องเล่นโก่งทั้งวันเลยค่ะ เวลาโก่งเราหายใจไม่สะดวก ตัวร้อน เดิน นอน พริกตัว จะลุกจะนั่งก็เป็น 33วีค หรือว่าเป็นอาการปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบ่อยเกินไป. ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงรกพันคอ

5y ago

แต่วันนี้หลังกินข้าวเช้า น้องดิ้นเกินทุกวันค่ะ