33+4 เจ็บจิมิร้าวไปก้นปกติมั้ยคะแม่ๆ

เจ็บจิมิมาก เดิน นอน ลุก นั่ง พลิกตัว เปลี่ยนท่า เจ็บทุกอริยาบทเลยคะ มีแม่ๆคนไหนเจ็บเหมือนก้นมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้36+3แล้ว นั่งก็เจ็บนอนก็เจ็บพลิกตัวก็เจ็บ เข้าห้องน้ำก็บ่อย ตอนกลางคืนยังเป็นตะคริวอีก นั่งนวดปาดน้ำตาทุกคืน🤣

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤

เป็นเหมือนกันคะ จนตอนนี้37 w มันเปนอะไรที่พูดไปคนรอบข้างไม่เข้าใจ

1y ago

37+4เจ็บเวลานอนตะแคงค่ะ

เมิ้ลกันเลยค่ะ เจ็บเเบบไม่อย่ากพุด เวลาถี่ทรมานมาก33วีค4วัน

1y ago

จริงคะแม่ อายุครรภ์พอๆกันเลย ปวดมาก

33วีคเป็นค่ะ ความรู้สึกเหมือนจิมิจะฉีกขาดมากกแม่

1y ago

เจ็บขาสั่นเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนคลอดเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ เจ็บร้าวสุดๆไปเลยค่า 😂

แม่ลองเคลื่อนไหวช้าๆๆดูนะคะ น่าขะช่วยได้

1y ago

ขอบคุณคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะพยายามเคลื่อนไหวช้าๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่31เลยค่ะ

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่าแม่

ตอนนี้ 32+2 ก็ปวดค่ะ ลุกนั่งยากมากค่ะ

1y ago

สู้ๆค่าแม่

เคลื่อนไหวช้าๆนะค่ะเราก้เปร