ทำยังไงให้ลดความเจ็บลงบ้างไหมคะ

เราเจ็บกระดูกเชิงกรานมากคะ นอน เดิน นอนหงายไม่ได้เลยคะ เดินเยอะไม่ได้ มีวิธีลดอาการปวดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องรอคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะน้องกลับหัวแล้วเลยทำให้เจ็บพยายามอย่าเดินดยอะนั้นแหละจ้า

5y ago

บ้านนี้35+1วีคก็หน่วงเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยด้วย😂