ปวดท้องเจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

มีอาการปวดท้องบีบคล้ายปวดประจำเดือนท้องแข็ง ประมาณ2-3นาที คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ 2-3วันเป็นครั้งนึงค่ะ 33วีค แต่น้องกลับหัวต่ำมากแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่คะ อาการบีบคลาย คล้ายปวดประจำเดือนเลย แต่ถ้าแม่มีอาการบีบคลาย ถี่ขึ้น ทุกๆ10นาที ทุกๆ5นาที รีบไปหา รพ เลยนะคะ

1y ago

จะปวดวันละครั้งค่ะ2-3วันเป็นครั้งนึงค่ะ

ถ้าไม่ถี่ทุก 5-10 นาทีน่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ