พัฒนาการ

ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คว้ำได้แล้วแต่ไม่ยอมคว้ำพอคว้ำหงุดงิดโมโหบ้าง จะยืนยังเดียวเลยค่ะ 5เดือน20วัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าค่ะ ให้นอนหงายไม่ได้เลยจะคว่ำอย่างเดียว พอให้ยืนก็ไม่ยอมนั่งค่ะจะยืนอย่างเดียว

เคยเป็นค่ะ แต่บางวันนึกอยากทำก็กลิ้งไปกลิ้งมาเองสนุกใหญ่เลยค่ะ แม่ก็งงสิคะ ??