พัฒนาการ

ลูก2เดือน20วัน ชอบดูดแขนตัวเอง เหมือนหิว ทั้งๆที่พึ่งให้กินนมคะ

8 ตอบกลับ

ต้องดูว่าลูกกินอิ่มจริงมั้ย น้ำหนักตัวเท่าไหร่ ปัสสาวะถ่ายวันละกี่ครั้ง เปลี่ยนเพิสต่อวันกี่ผืน 4-5 ผืนต่อวันมั้ย ลูกถ่ายเยอะมั้ย ช่วยวัยนี้ถ่ายวันละ 2 ครั้ง หรือถ่ายกองโต 1 ครั้ง แต่ถ้าน้ำหนักเกณฑ์ดี แสดงว่าน้องแค่ต้องการดูดคลายเครียดดูดเล่นๆ

บ้านนี้ยัดทีสองกำปั้นเลยค่ะ แต่จะดูดเล่นๆหยุดๆแม่ก็จะคอยดึงออกเป็นพัฒนาการตามวัยเค้าค่ะ

พัฒนาการตามช่วงวัยของน้องค่ะ

ตามวัยของน้องค่ะ

พัฒนาการค่ะ

ตามวัยจ้า

ตามวัยค้ะ

ตามวัยค่ะ