ทารกนอนส่งเสียงเหมือนละเมอ

ลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องได้ 10กว่าวันแล้ว แต่เวลานอนชอบส่งเสียงเหมือนละเมอตลอดเวลา แบบนี้อันตรายไหม บ้านไหนเป็นบ้าง พอดีหาข้อมูลในเน็ตหายังไงก็ไม่เจอค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นนานรึยังเอ่ย

3y ago

เป็นมา3-4วันค่ะ ช่วงนี้เริ่มเบาลง