บ้านไหนเป็นบ้าง

ปจด. ขาด10วันมีตัวเล็กมั้ยน๊า

10 ตอบกลับ

บ้านนี้วันนี้ขาด15 วัน ตรวจเจอ2ขีด แต่ไปซาวดูไม่เจอถุงค่ะ แอบกังวลอยู่ค่ะ แม่ลองตรวจดูเลยจ้า

บ้านนี้ 12วันแล้ว แต่ก็ไม่เจอ2ขีด แถมไม่มีวี่แววป้าแดงเลยค่ะ ลุ้นอยู่😄

บ้านนี้ขาด 8วันแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะมีน้องมั้ย

เราก้อเป็นคะขาดไป10วันตรวจ แล้วเจอเลยคะ

เราขาด7วัน ตรวจดูก็2ขีดเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดแค่ 2 วันก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้ขาด9วันคะพอจะมีลุ้นใหมคะ

มีค้ะลองตรวจเลยจ้าแม่

5y ago

คะขอบคุนมากนะคะ

ลองตรวจดูหรือยังคะ

5y ago

ลองตรวจดูตั้งแต่ขาดไป4วันคะแต่ขึ้นขีดเดียวแต่เมื่อวานเริ่มมีอาการเจ็บที่นมและปวดหลังมาก

ลองตรวจค่ะ