น้อง10เดือนชอบเอามือตีที่หัวตัวเองผิดปกติไหมครับ บ้านไหนเป็นบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบทำเวลาง่วงนอนค่ะ เหมือนเขาดึงสติตัวเองไว้ไม่ให้นอน น่าจะเป็นเพราะห่วงเล่นค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่ได้ตีตลอดเวลานะคะ จะทำเฉพาะเวลาง่วง

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ เวลาเราขัดใจเค้าชอบเอามือตีหัวตัวเองค่ะ

บ้านนี้เคยตีอยู่ช่วงนึงค่ะ เดี๋ยวก็เลิกเองค่ะ 😊

โล่งอกไปที นึกว่ามีอะไรผิดปกติขอบคุณครับผม