ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ไม่หายสักที เปลี่ยนนมก็แล้ว กินยา ทายาก็แล้ว หาหมอก็ไม่หายขาด ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วหายบ้างคะ สงสารลูกคงจะคัน ไม่สบายตัว

ลูกแพ้อะไรไม่รู้ หาหมอไม่หายสักที
36 ตอบกลับ

หายไวๆน้ะค่ะ

หายไวๆนะลูก

หายไวๆนะคะ

หาหมอด่วน

หายไวๆนะ