หาให้เจอสิแม่

ลูกเล่นซ่อนแอบเก่งมากค่ะ อันตร้าซาวด์ครั้งแรก8สัปดาห์ ไม่เห็นน้องเลย ซาวด์ครั้งที่2ตอน11สัปดาห์ ค่อยเห็น ซาวด์ครั้งนี้ตอน5เดือนค่ะ เห็นส่วนตัว แต่น้องเอาหัวแอบ หมอเลยบอกไม่ได้ ว่าส่วนหัวน้องปกติไหม ไปซาวด์ทีไรมีเรื่องให้กังวลตลอด ต้องได้นัดใหม่ตลอด แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 16 w เจอครบทุกส่วนค่ะ แต่ไม่ยอมให้เห็นเพศ😂 อิแม่ก็ลุ้นไปเถอะค่ะ อยากรุ้เพศจะแย่555