สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้22วีค

ลูกเริ่มดิ้นบ่อยทุกวันปกติเราจะอยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เมื่อวานเราไปข้างนอกเดินทำกิจกรรมกินข้าวช้าไม่ตรงเวลาพอกลับมาลูกดิ้นแต่น้อยลง ลูกไม่ได้เป็นอะไรใช่ไหมคะหรือเรากังวลไปเอง

5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางน้องจะนอนหลับเป็นส่วนใหญ่ค่ะ จะตื่นตอนกลางคืนหรือไม่ก็ตอบสนองตอนเราทานข้าวเสร็จค่ะ หรือไม่กินอะไรหวานๆเย็นๆก็จะดิ้นเป็นพิเศษ

1y ago

น่าจะกังวลมากไป ขอบคุณนะคะ😊

ช่วงนี้กินข้าวไม่ตรงเวลาเลยและไม่รู้สึกลูกดิ้น แต่พอไปตรวจป้าหมอบอกว่าลูกดิ้นดีปกติค่ะ

1y ago

ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ เริ่มดิ้นเยอะเหมือนเดิมแล้ว 😊

กังวลไปเองน๊า 22วิค น้องจะดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ยังไม่แข็งแรงเต็มที่ค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาอยู่ที่บ้านดิ้นเก่งมาก ไปจ้างนอกไม่ค่อยดิ้นเลย 😅

1y ago

ต้องหาวิธีทำให้ดิ้นถึงหายกังวล 😅

ยังไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ หมอจะให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน 28w ขึ้นไปนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ