บ้านไหนให้ลูกดื่มไฮคิว เปปติบ้างคะ

ลูกเราแพ้นมวัวดื่มได้2อาทิตย์ น้องตดบ่อยมากเหม็นด้วย บางทีนอนอยู่ก้ร้องแล้วก้ตดรัวๆถึงหยุดร้องเหมือนไม่สบายตัว อย่างนี้ไม่ถูกกับนมหรือป่าว ลูกใครดื่มแล้วเปนยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องแพ้นมวัวเหมือนกันค่ะ พึ่งเปลี่ยนกินนม pepti มา 3วัน น้องมีงอแงบ้างแต่ก็ค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ ถ้าแม่กังวลลองไปปรึกษาหมอดูก็ได้นะคะ