ลูกได้2อาทิตย์​

กินหมูกะทะได้ไหมค่ะ

20 ตอบกลับ

2 อาทิตย์ยังอยู่ไฟอยู่เลยค่ะ ไม่อยู่ไฟเหรอคะ ขับน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยค่ะ บ้านนี้มีผู้ใหญ่เลยไม่ได้ทานเลยคะ

ได้ค่ะ เน้นสะอาดค่ะ น้ำจิ้มก็เผ็ดได้ค่ะ ไม่ส่งผล แต่ต้องเน้นสะอาดนะคะ

หมอไม่ห้ามนะคะเเม่ เเต่เลี่ยงอาหารรสจัดก็พอ

ท้องหรือลูกอ่อนคะ แต่ก็ทานได้ทั้งนั้นค่า

กินได้ แต่ระวังลูกท้องเสีย ท้องอืด น่ะค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ออก ร.พ ค่ะ😆😆

ได้ค่ะ ปรุงสุก สะอาดก็พอ

ได้ค่ะ แต่ต้องสุกนะคะ

ได้ค่ะ ระวังน้ำจิ้มพอ

ได้นะคะ