เรื่องนมกล่อง

ลูกเราอายุ 2ขวบ1เดือน คือเราชอบกินนมถั่วเหลืองยี่ห้อดีน่างาดำ ลูกเราก็จะขอกินด้วยตลอดคือแบบนางก็ชอบนางสามารถกินหมดกล่องได้เลยคนเดียวไม่แบ่งให่คนอื่นกินเลย อยากรู้มันมีประโยชน์หรือมีโทษ ป่าวค้ะ ( กินประมาทวันละ1กล่องขนาด180 ml)

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่อยากให้ทานแบบหวานน้อยค่ะ

ทานได้ค่ะ