เบนไซรัป เบนไซรัปกี่ขวบทานได้คะ

ใครเคยให้ลูกกินอาหารเสริมตัวนี้บางคะ มีวิธีการกิน อย่างไร รู้แค่ว่าให้กินหลังอาหาร แม่ค้าบอกให้กิน5 mlเพราะลูกเราเพิ่งจะได้1ขวบ ปกติต้องกิน15 mlหรือ1ช้อนโต๊ะ

เบนไซรัป เบนไซรัปกี่ขวบทานได้คะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบกว่าก็กิน5ccค่ะแม่