ลูกเราอายุ23วันกินนมครั้งละ3ออนซ์ วันละ7-8ครั้ง ลูกเรากินเยอะไปไหม ถ้าให้กินน้อยกว่านี้น้องก็ไม่อิ่ม น้องไม่แหวะนม นมไม่ล้นกระเพาะด้วย กินแล้วหายหมดเลย น้องน้ำหนัก3โลเกือบครึ่ง

1 ตอบกลับ

ไม่มากไปค่ะ วันละ 7-8 ครั้งแสดงว่าประมาณ 3 ชม. ป้อนที ใช่ไหมคะ นม 1 ออนซ์จะอยู่ได้ 1 ชม. ถ้าป้อน 3 ออนซ์ก็อยู่ได้ 3 ชม. ถ้าน้องไม่อาเจียนไม่แหวะนมก็ถือว่าโอเคค่ะ