ภาวะตัวเหลือง

ลูกเรามีภาวะตัวเหลือง ต้องฉายไฟไว้ แต่เขาชอบร้องเราก้อุ้มออกมาให้ดุดนมแล้วกล่อมให้หลับ พอเราเอาเข้าตู้ฉายไฟ สักพักก็ร้องอีก เราไม่รู้จะทำไงแล้ว อยากให้ลูกหายไวๆอยากให้กลับบ้านแต่เหนเวลาเขาร้องแล้วสงสาร

ภาวะตัวเหลือง
74 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ตอนเราคลอดลูกก็ได้เข้าตู้ฉายไฟค่ะ ลูกกินนมแม่ไม่พอช่วง1-2วันแรกน้ำนมแม่ยังไม่มา ทำให้ลูกตัวเหลือง พอวันที่3น้ำนมมาลูกได้กินอิ่ม ค่าเหลืองจึงลดลงไป เราปลุกลูกมากินนมทุก2ชั่วโมงเลย ลูกได้อยู่ตู้ฉายไฟแค่ 2วัน แต่เป็น2วันที่นานมากๆๆๆเราน้ำตาไหลเลย สงสารลูกมากๆเลย