ภาวะตัวเหลือง

ลูกเรามีภาวะตัวเหลือง ต้องฉายไฟไว้ แต่เขาชอบร้องเราก้อุ้มออกมาให้ดุดนมแล้วกล่อมให้หลับ พอเราเอาเข้าตู้ฉายไฟ สักพักก็ร้องอีก เราไม่รู้จะทำไงแล้ว อยากให้ลูกหายไวๆอยากให้กลับบ้านแต่เหนเวลาเขาร้องแล้วสงสาร

ภาวะตัวเหลือง
74 ตอบกลับ

สู้ๆคะ แม่. แม่บ้านนี่ ก็พึ่งได้ออกจากโรงบาลมาได้ 10กว่าวัน. เพราะตั้งแต่เกิดน้อง ได้2วัน พบว่าน้องตัวเหลือง. โดนนอนโรงบาล 14วัน. สงสารลูกมาก. ค่าตัวไม่ลด พอลด อีกวันก็พุ่งขึ้นมาอีก สรุปหมอให้กลับบ้านเพราะ อายุน้องเริ่มหลายวันแล้ว. เดียวตัวเหลืองก็หาย. สู้ๆนะคะ โดนเจาะเลือดทุกเช้า ร้องตอนอยู่ในตู้อบ โอยสงสารมาก แต่สักพักน้องก็จะปรับตัวอยู่ในตู้ได้ 3ชม ให้กินนม ให้น้องกินให้อิ่ม แล้วก็ลงตู้อบต่อ. แต่เด็กบ้างคน อบแค่วันเดียว หรือ สองวันก็มีคะ. อย่าเครียดนะคะ