แม่สามีชอบบอกเราพยายามให้ลูกนอนเป็นเวลา

ลูกเราพึ้งได้21วัน แม่ผัวชอบบอกให้เราบังคับให้ลูกนอนดึกๆ เช่นสี่ห้าทุ่ม บอกเราว่าให้เด็กนอนดึกๆเขาจะได้นอนไม่ตื่นมากวน แต่เด็กเท่านี้เขาก็นอนเป็นเวลาของเขา จะมาให้เราบังคับให้ลูกนอนดึกๆ พอตอนกลางวันลูกเรานอนก็จะบังคับให้ตื่น แต่เวลาเราลุกเอาลูกกินนมแม่ผัวก็ไม่ได้ตื่นมาดูนะ เราเอาคนเดียว บางทีไม่ไหวก็เรียกสามีมาดูช่วย

9 ตอบกลับ

ลูกเราๆต้องปกป้องค่ะแม่