หนักใจมากเลยค่ะ

ลูกเราพึ่ง11วันบันดายายๆก็ให้กินน้ำสิ่ๆ เอาแป้งแป้งพม่าเอาไรมาทาบอกของดีๆ จนตอนนี้ลูกเราผดขึ้นเต็มตัวไม่รู้เพราะแป้งหรือไรทั้งๆที่อยู่รพไม่ทาไม่ขึ้นเลย เราพูดไรไปก็ว่าเราเถียงเรายิ่งกว่าเป็นหมอ บอกเขาก็เลี้ยงเรามาแบบนี้ เครียดมากเลยค่ะเหนื่อยใจสุดๆ

หนักใจมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

เด็กอาจจะแพ้ได้นะคะเด็กยังไม่มีภูมิคุ้มกัน

5y ago

ใช่ค่ะ พอพูดไปเขาก็เถียง กลายเป็นว่าเราผิดทะเลาะก้นใหญ่โต

หายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะลองหามาใช้นะคะ