นำมันใส่ผมลูก

คือป้าข้างบ้านเค้าชอบเอาลูกเราไปอาบนำแล้วก็ทา#นำมันใส่ผมที่สำหรับผู้ใหญ่ เค้าใส่ให้ลูกเราบ่อยๆจะมีผลอะไรหรือเปล่าจ้ะแม่ๆๆ แม่กังวลเหมือนกัน #ลูกเราพึ่ง11เดือนกลับมาเราได้กลิ่นเรารีบสระผมน้องเลย

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ใช้ออยสำหรับเด็กโดยเฉพาะดีกว่านะคะ เพราะอย่างอื่นหรือของผู้ใหญ่บางอย่างกลัวน้องจะแพ้หรือระคายเคืองได้

ไม่ควรใช้กีบเด็กนะคะ ข้างขวดจะมีเขียนอยู่