ท้องไม่ออก

เราท้อง4เดือนสิวขึ้นหน้าผากเยอะมากทั้งๆที่เราเป็นคนน่าใสเเละไมท้องไม่ออกเลยเหมือนปกติเลย มีหลายคนทักว่าท้องจริงหรอทำไมไม่เห็นท้องออกเลย หนักใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญคะ !! โฟกัสน้ำหนักตัวแม่และลูกในครรภ์นะคะ เดี๋ยวก็ใหญ่ ป่องขึ้นมาเองคะไม่ต้องกังวล จะเริ่มค่อยๆออกเอง ขนาด7เดือนแล้ว ท้องแม่ยังไม่ใหญ่มากเลย แต่น้ำหนักลูกไปโลกว่าแล้วคะ ส่วนสิวก็เป็นที่ฮอรโมนคะแต่ละคนเป็นและไม่เป็น แล้วแต่คนคะคุณแม่