ลูกชายวัย3ขวบกินยายากมากค่ะ

ลูกเราป่วยบ่อย กินยายากมาก เมื่อก่อนยังล๊อคเขาได้ แต่ตอนนี้ไม่ได้แล้วเพราะเขาตัวใหญ่ขึ้นแล้วเราก็ท้องด้วย มีวิธีแนะนำเรื่องการป้อนยาบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 1.3 ขวบ ป้อนยาโดยการให้เค้าจับไซลิ้งเองแล้วแม่ก็ดันเข้าปากค่ะ พร้อมกับชมเค้าว่าเค้าเก่ง แล้วปรบมือ เค้าปรบมือ เป็นกำลังใจกันค่ะ