ทำอย่างไร? น้ำหนักลูกถึงจะเพิ่ม...

ลูกชายวัย3ขวบครึ่ง น้ำหนักน้อย อยากรู้วิธีเพิ่มน้ำหนักต้องทำยังไงบ้างค่ะ รบกวนแม่ๆบอกเคล็ดลับหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากน้องเบื่ออาหารที่เป็นข้าว แนะนำอาหารแบบเส้น ก๋วยเตี๊ยว ผัดหมี่ขาว,ผัดบะหมี่หลื่อง แอบใส่ผักลงไปด้วย หันเป็นชิ้นเล็กให้มันติดกลับเส้นเวลาลูกทานก็จะได้กินผักไปด้วย ระหว่างวันให้ทานผลไม้ด้วยค่ะ