ลูกนอนกลางวันแป็ปเดียวเองค่ะ

ลูกเรานอนกลางวันไม่ค่อยนานเท่าไหร่ค่ะ ถ้าเราไม่อยู่เฝ้าเขาจะนอนเเค่ 20-30 -40 นาทีนานสุด แต่ถ้าเรานอนเฝ้านั่งเฝ้า เขาจะนอนได้ประมาณ 2-3 ชม. บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มาบอกเคล็ดลับและสาเหตุให้หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้จะได้นำไปแก้ไข้ ปล.ห้องนอนไม่ร้อนนะคะ บางทีก็เปิดแอร์ด้วยซ้ำ

6 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​นานสุดชั่วโมง​ครึ่ง​ค่ะถ้าเราไม่อยู่​30นาทีก้อตื่นแล้ว​ บางวันก้อนอน3รอบๆละชั่วโมง​ครึ่ง​ แต่กลางคืน​จะนอนนาน

บ้านนี้นอนเฝ้าเลยค่ะ เพราะยุกะแฟน2คน แฟนทำงานคนเดียว กลับมาค่อยให้แฟนทำงานบ้านไม่ก้เอาลูกแล้วเราไปทำ ค่ะ

น้องอาจติดกลิ่นแม่ค่ะ ลองเอาเสื้อแม่ที่ใส่แล้ววางข้างๆน้องเวลานอนนะคะ แม่เคยทำพอได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน ตอนกลางวันชอบนอนกอดหรือนอนบนอกถึงจะหลับนาน

นอนนานกว่าบ้านนี้อีก

น้องกี่เดือนแล้วคะ