สอบถามแม่ๆอุ้มลูกเรอกันนานไหมคะพอดีป้าข้างบ้านเขาทักว่าให้เอานอนเลยไม่ต้องทำให้เรอ

ลูกเรา1เดือน11วันค่ะกินนม2ออนครึ่งกับนมเราด้วยกินทุกๆ2-3ชม.กินเสร็จเราอุ้มพาดบ่าประมาน20-30นาทีถ้าอุ้มไม่ถึงบางทีเอานอนลูกก็สำรอกออกมาเอานอนหมอนกันกรดไหลย้อนก็เอาไม่อยู่ค่ะรึลูกกินนมมากเกินไปคะน้ำหนักลูกตอนนี้น่าจะ3.5ค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำถูกแล้วค่ะ ป้าอ่ะแนะนำแบบผิด ๆ

3mo ago

คนแก่บางคนก็น้ำเต็มแก้วค่ะแม่