แม่ๆที่มีลูกอายุ 2 เดือนเข้า 3 เดือน ลูกทานนมครั้งละกี่ออนซ์กันบ้าง

ลูกเราทาน 3 ออนซ์เกือบ 4 ออนซ์ ตลอดเลย อยากจะลด แต่ลูกไม่ยอม แต่เหมือนเค้าไม่อิ่ม เค้าจะร้องไห้ แล้วเค้าจะไม่ยอมหลับค่ะ

1 ตอบกลับ

3ออนค่ะ นมแม่ปั้มได้ครั้งละเท่านี้ค่ะ😂