ท้องแรกท้องโตกี่วีค

คุณแม่ท้องเริ่มออกกันคอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 2 เดือนเข้า 3 เดือน เหมือนคนไม่ท้องเลยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกจะออกช้าหน่อยค่ะและหน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้านนี้ออกช่วง4-5เดือนเลยค่ะ

2y ago

รอหน่อยค่ะแม่สักไตรมาสสุดท้ายยิ่งโตเลยค่ะ55

ออกชัดๆเห็นท้องป่องเลยก็ 20วีคค่ะ

2y ago

ท้องโตแล้วจะรับรู้ได้ถึงความทรมานเลยค่ะ 🤣