คุณแม่สายปั้ม

แม่บ้านไหนปั้มนมแล้วเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะบ้านนี้ปั้มนมทุก3ชั่วโมงน้ำนมเหมือนไหลตลอดเวลาคัดเต้าตลอดแต่พอปั้มไดเรอบละ4-5ออนเองค่ะแบบนี้ปกติไหม #ปั้มรอบละ3นาทีคะจะมีรอบ1ที่ปั้มแบบpp1ชั่วโมง

1 ตอบกลับ

ปั้มรอบละ 15-25 นาทีค่ะ ปั้มให้เกลี้ยงเต้าทุกครั้ง คือเต้าต้องนิ่มยวบ