นมผง

ลูกเรากินนมแม่ล้วนมา6เดือนแล้วอยากให้ลูกกินนมเสริมบ้างยังไม่รู้เลยยี่ห้อไหนดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ได้ไปจนถึง 2ขวบเลยค่ะ 6เดือนนัองทานอาหารเสริมได้แล้ว เน้นไปทางอาหารดีกว่าค่ะ อีกอย่างนมผงอาจจะำทำให้น้องไม่อยากทานนมแม่ได้นะคะ แต่หากแม่อยากให้ทานนมผงจริงๆ นมทุกยี่ห้อ มีสารอาหารคล้ายๆกันหมดค่ะ ขอแค่น้อง ทานแล้ว ร่างกายแข็งแรง อารมณ์ดี ขับถ่ายดี นน.ดี อย่างบ้านนี้ ทาน enfalac , s26gold ไม่ดีเลยค่ะ นน.ไม่ขึ้น ถ่ายเหลว ออกเขียว แต่พอเป็น dulac ,กลับดีทุกอย่าง อึเหลืองทอง นน.ขึ้นดี (ยี่ห้อนี้ถูกสุด) แม่ค่อยๆศึกษา+ลองค่ะ