นมผง ยี่ห้อตรานัยดีค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะคุณแม่ๆทั้งหลายจะไห้ลูกกินนมผงตอนได้6เดือนค่ะตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ซื้อนมตราหมีมาไห้ลูกแต่ลูกไม่กินดูดกี่ครั้งก้จะอ้วกออก

2 ตอบกลับ

เราเล็งดูโปรค่ะ แต่ยังมีนมแม่เยอะเลยยังไม่ได้ลองค่ะเพราะช่วงแรกที่น้ำนมน้อยเราก็ให้ดูโปรค่ะ ราคาถูกหาซื้อง่าย แต่ต้องดูที่น้องขับถ่ายดีรึป่าวด้วยนะคะ ต้องทดลองค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนกินได้ไม่เหมือนกัน แต่พี่ที่บ้านให้กินเอนฟาค่ะราคาไม่แรง ขับถ่ายดีค่ะ เราเล็งไว้2อันนี้ค่ะ แต่ถ้ายังปั๊มนมออกเรื่อยๆคงปั๊มไปก่อนค่ะ แอบกลัวเงินหมุนไม่ทัน

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ