นมผง

ลูกพึ่งได้6วัน ทานนมผงสลับกับนมแม่ได้ไหม

19 ตอบกลับ

ทานได้คะ ยืนยันอีกเสียง แต่คุณหมอบอกว่าถ้านมแม่พอ นมแม่จะดีกว่านมเสริมคะ ((แม่อยู่ ตปท. ที่นี่เค้าส่งเสริมนมแม่))

ได้ค่ะ บ้านนี้ ตอนแรกเกิดจนถึง 2 ขวบ กินนมแม่เสริมนมผสมมาตลอดเลยค่ะ ให้น้องทานของ DG เป็นนมแพะค่ะ

ได้ค่ะเราก้อทำ นมเราน้อยมาก เลยต้องเพิ่มนมเสริม แต่ลูกเราก้อดูจากเต้าด้วยจ้า

ได้ค่ะแม่ แต่พยายามให้น้องกินนมแม่จะดีที่สุดนะคะ สู้ๆน้า

บ้านนี้ได้2วันคะแอบหมอกินด้วย

ได้ค่ะแม่

ได้จ้าา

ได้จ้า

ได้ค่ะ